TIPS TIẾT KIỆM 50% PHÍ KHI LÀM VISA NEWZELAND

TIPS TIẾT KIỆM 50% PHÍ KHI LÀM VISA NEWZELAND

Newzeland là điểm đến không còn xa lạ gì đối với người Việt bởi thiên nhiên và khung cảnh hết sức tươi đẹp. Tuy nhiên, chi phí cho một chuyến đi Newzeland không phải nhỏ, kể từ khâu làm visa.  Chính vì vậy, chúng tôi có tips nhỏ muốn giúp bạn tiết kiệm được 50% chi phí so với cách làm visa Newzeland thông thường trong trường hợp bạn đi cùng gia đình như con cái hoặc vợ chồng.

  1. Tiết kiệm 50% chi phí cho lệ phí sứ quán.

Tips nhỏ này nằm ở việc bạn khai mẫu đơn khi đăng ký thị thực đến Newzeland. Đối với những trường hợp là vợ chồng hoặc có con cái phụ thuộc cùng chuyến đi. Bạn chỉ cần yêu cầu sử dụng chung visa khi đến NewZeland. Chi phí phải nộp cho đại sứ quán sẽ chỉ tính trên một người. Tức là bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí khi làm visa rồi đó.

Thêm nữa visa NewZeland là visa online được gửi qua email, bạn chỉ cần in visa và sử dụng cùng hộ chiếu nên thực tế, việc sử dụng chung visa cũng không gây bất cứ phiền toái nào.

  1. Tiết kiệm 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn.

Tại TNVisa, chúng tôi sẽ tối ưu hồ sơ của quý vị theo như Lãnh sự quán Newzeland yêu cầu cho dạng visa sử dụng chung này. Chính vì vậy chi phí khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa đến Newzeland cũng được chúng tôi giảm 50%.

Tất cả đơn xin thị thực ở Newzealand đều thông qua đơn vị VFS – Đơn vị ủy quyền của Newzeland tại Thành phố Hồ Chí Minh xử lý. Sau đó hồ sơ sẽ được chuyển qua Sở Di Trú Newzeland  để xét duyệt. Mọi thắc mắc về quy trình hay thủ tục, chi phí visa đến Newzeland quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Thông Tin Liên Hệ của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand.
Địa chỉ: Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam. Điện thoại: 0084 – 35212001.

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐI ÚC ONLINE 2018 MỚI NHẤT

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ