CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UNITED ARAB EMIRATES – UAE)

Visa công tác UAE


Là một trong những quốc gia Ả rập, các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE nổi tiếng thế giới với sự xa hoa, lộng lẫy và những cái nhất của thể giới như: Những tòa nhà cao nhất thế giới, khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới... và sở hữu thành phố cực kỳ tráng lệ như Abu Dhabi hay Dubai.

Với nền kinh tế phát triển rực rỡ như vậy, UAE là một tấm gương mà bất cứ quốc gia nào đều muốn học hỏi theo. Để chuyến học tập, hợp tác được thuận lợi nhất, bạn nên chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa công tác UAE thật đầy đủ và chính xác.

Khi xin visa công tác UAE bạn có thể xin visa nhiều lần. Đây là loại visa dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

 Hồ sơ xin visa công tác UAE bao gồm:

  • Đơn xin làm visa theo mẫu của Đại Sứ quán. Bạn có thể tải mẫu đơn từ mạng hoặc có thể lên trực tiếp Đại Sứ quán để lấy mẫu đơn. Thông tin bạn khai phải thật chính xác và đầy đủ
  • Hộ chiếu: Còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trở lên và còn 4 trang giấy trắng liền nhau để có thể dán visa
  • Ảnh chụp chân dung 4x6 với phông nền trắng và ảnh được chụp trong 3 tháng gần nhất, không bị mờ, nhòe
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Hợp đồng lao động với công ty, quyết định cử đi công tác hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Cung cấp lịch trình và thời gian lưu trú tại UAE như: Ở khách sạn nào, đi những đâu, đi từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu... Thông tin càng chi tiết càng tốt
  • Ngoài ra, khi làm visa công tác UAE, bạn cần xuất vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm visa (bắt buộc), lưu ý là không chấp nhận booking vé
  • Chứng minh tài chính: Yêu cầu sổ tiết kiệm có số dư trong tài khoản ít nhất là 1000USD, giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3-6 tháng gần nhất
  • Thời gian làm việc: 7-10 ngày làm việc.

Trong quá trình khai hồ sơ, bạn nên khai càng chi tiết, chính xác, đầy đủ thì càng đảm bảo cho hồ sơ của bạn. Bạn có thể tự làm visa công tác UAE hoặc có thể liên hệ với các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể nhất.


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa du lịch UAE


Visa du lịch UAE dành cho các cá nhân có dự định tham quan tại UAE với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại UAE.

Khi tới du lịch UAE, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa với các giấy tờ sau:

  • Đơn xin làm visa theo mẫu của Đại Sứ quán. Bạn có thể tải mẫu đơn từ mạng hoặc có thể lên trực tiếp Đại Sứ quán để lấy mẫu đơn. Thông tin bạn khai phải thật chính xác và đầy đủ
  • Hộ chiếu: Còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trở lên và còn 4 trang giấy trắng liền nhau để có thể dán visa
  • Ảnh chụp chân dung 4x6 với phông nền trắng và ảnh được chụp trong 3 tháng gần nhất, không bị mờ, nhòe
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Hợp đồng lao động với công ty, đơn xin nghỉ đi du lịch hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Cung cấp lịch trình và thời gian lưu trú tại UAE như: Ở khách sạn nào, đi những đâu, đi từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu... Thông tin càng chi tiết càng tốt
  • Ngoài ra, khi làm visa công tác UAE, bạn cần xuất vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm visa (bắt buộc), lưu ý là không chấp nhận booking vé
  • Chứng minh tài chính: Yêu cầu sổ tiết kiệm có số dư trong tài khoản ít nhất là 1000USD, giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3-6 tháng gần nhất
  • Thời gian làm việc: 7-10 ngày làm việc.

Trong quá trình khai hồ sơ, bạn nên khai càng chi tiết, chính xác, đầy đủ thì càng đảm bảo cho hồ sơ của bạn. Bạn có thể tự làm visa du lịch UAE hoặc có thể liên hệ với các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể nhất.


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn
 

Visa thăm thân UAE


Để có thể xin visa thăm thân UAE bạn cần có sự bảo lãnh của người thân. Thông thường visa thăm thân UAE có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa UAE lên đến 90 ngày và lưu trú lại trong thời gian 2 tháng.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân UAE với các giấy tờ sau:

  • Đơn xin làm visa theo mẫu của Đại Sứ quán. Bạn có thể tải mẫu đơn từ mạng hoặc có thể lên trực tiếp Đại Sứ quán để lấy mẫu đơn. Thông tin bạn khai phải thật chính xác và đầy đủ
  • Hộ chiếu: Còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trở lên và còn 4 trang giấy trắng liền nhau để có thể dán visa
  • Ảnh chụp chân dung 4x6 với phông nền trắng và ảnh được chụp trong 3 tháng gần nhất, không bị mờ, nhòe
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Hợp đồng lao động với công ty, đơn xin nghỉ đi du lịch hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Cung cấp lịch trình và thời gian lưu trú tại UAE như: Ở khách sạn nào, đi những đâu, đi từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu... Thông tin càng chi tiết càng tốt
  • Ngoài ra, khi làm visa công tác UAE, bạn cần xuất vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm visa (bắt buộc), lưu ý là không chấp nhận booking vé
  • Chứng minh tài chính: Yêu cầu sổ tiết kiệm có số dư trong tài khoản ít nhất là 1000USD, giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3-6 tháng gần nhất
  • Thời gian làm việc: 7-10 ngày làm việc.

Trong quá trình khai hồ sơ, bạn nên khai càng chi tiết, chính xác, đầy đủ thì càng đảm bảo cho hồ sơ của bạn. Bạn có thể tự làm visa du lịch UAE hoặc có thể liên hệ với các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể nhất.


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ