QATAR

    /        /    

Visa công tác Qatar


Bạn sắp có chuyến công tác tới Qatar và dự định xin visa công tác Qatar mà chưa biết thủ tục hồ sơ như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? 

Khi xin visa công tác Qatar, bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  1. Hồ sơ người mời bên Qatar

  • Thư mời:

+ Thông tin về người mời/công ty mời + người được mời/công ty được mời

+ Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

+ Thông tin về chi phí chuyến đi (ghi rõ phía nào chi trả hay đài thọ)

  • Hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

     2. Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc có giá trị 19 năm đã ký tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khối hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của người xin visa

+ Chứng minh nhân dân

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

  • GIấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản
  • Quyết định cử đi công tác
  • Xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn/giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú ở nước ngoài.

Hồ sơ bạn chuẩn bị càng đầy đủ và chính xác thì càng đảm bảo tỷ lệ "trúng". Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn về hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất nhé.

Visa du lịch Qatar


Là quốc gia thuộc vùng Trung Đông, không chỉ là nơi có chỉ số GDP đầu người cao nhất thế giới, sở hữu hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới, Qatar còn có những địa danh, khu chợ truyền thống đậm chất Ả Rập cùng sa mạc tràn sát ra biển. Tất cả đã giúp Qatar trở thành một điểm đến thu hút du khách trên khắp thế giới.

Để có một chuyến hành trình đáng nhờ tại quốc gia vùng Trung Đông này, bạn nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin visa du lịch Qatar bạn nhé.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Qatar bao gồm:

  1. Hồ sơ người mời phía Qatar

  • Thư mời:

+ Thông tin về người mời/công ty mời và người được mời/công ty được mời

+ Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

+ Thông tin về chi phí chuyến đi (nếu rõ phía nào chi trả hay đài thọ). Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  • Hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy tờ chứng minh tình trang lưu trú của người mời (bản sao công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa

     2. Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

  • Hộ chiếu có giá trị 10 năm đã ký tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới.
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: CMND, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khai sinh (nếu cho trẻ em đi cùng)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, tài sản
  • Booking vé và khách sạn/giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp với thời gian chuyến đi

Hồ sơ bạn chuẩn bị càng đầy đủ và chính xác thì càng đảm bảo tỷ lệ "trúng". Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn về hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất nhé.

Visa thăm thân Qatar


   

Visa thăm thân Qatar là loại visa dành cho các cá nhân có mong muốn sang thăm gia đình, bạn bè đang công tác và sinh sống tại Qatar. Để chuyến đi được trọn vẹn, ý nghĩa bạn nên chuẩn bị kỹ các thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Qatar nhé!

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Qatar bao gồm:

  1. Hồ sơ người mời phía Qatar

  • Thư mời:

+ Thông tin về người mời/công ty mời và người được mời/công ty được mời

+ Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

+ Thông tin về chi phí chuyến đi (nếu rõ phía nào chi trả hay đài thọ). Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  • Hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/visa hay giấy tờ chứng minh tình trang lưu trú của người mời (bản sao công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa

     2. Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

  • Hộ chiếu có giá trị 10 năm đã ký tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới.
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: CMND, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khai sinh (nếu cho trẻ em đi cùng)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, tài sản
  • Booking vé và khách sạn/giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp với thời gian chuyến đi

Hồ sơ bạn chuẩn bị càng đầy đủ và chính xác thì càng đảm bảo tỷ lệ "trúng". Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn về hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ