XRI-LAN-KA (SRI LANKA)

Visa du lịch


Sri Lanka là một quốc gia nằm giữa Ấn Độ Dương. Khi tới đây chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, với những cánh rừng bạt ngàn, những bải biển đẹp và những hàng cọ trải dài,... Bạn và gia đình hoặc bạn bè sắp có một chuyến du lịch tại Sri Lanka? Bạn không biết để xin được VISa của Sri Lanka thì cần hồ sơ như thế nào? Hãy để TNVisa giúp bạn  chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn tất hồ sơ xin cấp VISA công tác của Sri Lanka nhé!
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • Hồ sơ công việc: Hợp đồng lao động (bản gốc); sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
  • Hồ sơ tài chính: Sổ tiết kiệm trên 100 triệu VNĐ và giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe (nếu có)
Trên đây là những giấy tờ cần thiết nếu bạn muốn xin được VISA du lịch của Sri Lanka một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ càng để chuẩn bị hồ sơ làm VISA với tỷ lệ đậu cao cũng như muốn cắt giảm tối đa thủ tục hành chính rườm rà, hãy liên hệ  dịch vụ tư vấn VISA chuyên nghiệp và uy tín của TNVisa qua Hotline bất cứ lúc nào.

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn
 

Visa Công tác


VISA đi Sri Lanka dành cho người nước ngoài với các mục đích: thực hiện các cuộc đàm phán, hội nghị và giao dịch thương mại với đối tác tại Sri Lanka, tham gia các chương trình huấn luyện ngắn hạn được bảo lãnh của một công ty/tổ chức tại Sri Lanka, tham gia trình diễn tại các sự kiện nghệ thuật và âm nhạc, tham gia các sự kiện tôn giáo. Tài liệu hồ sơ cần chuẩn bị cho diện visa này bao gồm:
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng (bản gốc)
  • 02 ảnh 4*6 nền trắng
  • Giấy chứng minh nhân dân (bản photo)
  • Hợp đồng lao động (photo hoặc sao y bản chính)
  • Quyết định cử đi công tác (bản gốc)
  • Đăng ký kinh doanh (photo hoặc sao y bản chính)
Trên đây là những giấy tờ cần thiết nếu bạn muốn xin được VISA công tác của Sri Lanka một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu bạn muốn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ càng để chuẩn bị hồ sơ làm VISA với tỷ lệ đậu cao cũng như muốn cắt giảm tối đa thủ tục hành chính rườm rà, hãy liên hệ  dịch vụ tư vấn VISA chuyên nghiệp và uy tín của TNVisa qua Hotline bất cứ lúc nào.  

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn
   

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ