ANH (UNITED KINGDOM)

Visa du lịch Anh


Là quốc gia có nền du lịch cực kỳ phát triển, Anh sở hữu vô vàn những địa danh, danh lam thắng cảnh khiến du khách khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ. Vì thế, hàng năm lượng khách du lịch đến Anh ngày càng nhiều. Với các du khách từ Việt Nam, để có chuyến du lịch ý nghĩa bạn cần xin được visa du lịch Anh Quốc nhé.

Hồ sơ xin visa du lịch Anh bao gồm:

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);

Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt; hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);
  • Danh thiếp tại công ty đang làm việc;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Giấy bàn giao công việc khi đi vắng;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Chứng minh tài chính:

  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Anh;

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa công tác Anh


Bạn đang lên kế hoạch một chuyến công tác tại Anh Quốc? ĐIều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Anh Quốc.

Hồ sơ xin visa công tác Anh Quốc bao gồm:

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);

Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt; hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);
  • Danh thiếp tại công ty đang làm việc
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Biên bản bàn giao công việc để đi công tác;
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh;

Chứng minh tài chính:

  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có)
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có)
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân Anh


Anh là quốc gia có khá nhiều người Việt sinh sống, lao động và học tập. Từ đó, mong muốn được đoàn tụ, được thăm gia đình đang sinh sống bên Anh là điều rất được quan tâm. Nhu cầu làm visa thăm thân Anh cũng ngày càng phát triển.

Bộ hồ sơ xin visa thăm thân Anh Quốc bao gồm:

Về phía người thân ở Anh

+ Thư mời/ thư bảo lãnh của người thân ở anh + copy hộ chiếu. + Chứng minh tài chính của bạn (Sao kê chi tiết ngân hàng trong thời gian 6 tháng gần nhất, chứng minh việc làm, thuế, thu nhập hàng tháng, nhà cửa…)

Về phía người đi xin visa thăm thân Anh Quốc tại Việt Nam:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng + Bản sao Sổ hộ khẩu (cả quyển gốc) + Thư mời thăm thân anh quốc từ người thân bên nước ngoài (Bản gốc) + Các giấy tờ bảo lãnh của người mời đến (Giấy tờ tùy thân và xác nhận về việc làm cũng như mức thu nhập, tài chính, tài sản, nơi lưu trú của người mời). Đây là thủ tục làm visa đi Anh cần có + Một thủ tục xin visa đi Anh thăm người thân nữa là: Các giấy tờ xác thực về mối quan hệ giữa người mời và người được mời. (emails, hình chụp, visa…) + Chứng minh mục đích của chuyến đi cũng như sự ràng buộc chứng tỏ bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến đi áy (nhà đất (nếu đứng tên), giấy chứng nhận việc làm, sổ tiết kiệm… tại Việt Nam) (Ngoài ra người xin visa thăm thân anh quốc nên chuẩn bị hình 3 x 4, Hình 4 x 6 và Hình 5 x 5 mỗi loại ít nhất 4 tấm chụp trên nền phông trắng và không chỉnh sửa)


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ