CH SÉC (CZECH REPUBLIC)

Visa du lịch Cộng hòa Séc


Là quốc gia thuộc vùng Trung Âu, Cộng hòa Séc sở hữu nhiều cảnh đẹp lý tưởng. Trải khắp là các cánh đồng nho bạt ngàn tới những vùng núi non hùng vĩ trùng điệp. Mỗi năm CH Séc thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan. Đối với người Việt Nam bạn cần có tấm visa du lịch CH Séc nhé.

Hồ sơ xin visa du lịch Séc bao gồm:

Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);

Ảnh 3.5 x 4.5 (2 ảnh, nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

Chứng minh công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;

Xác nhận nộp thuế của công ty;

Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường

Hồ sơ tài chính:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;

Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

Hồ sơ chuyến đi:

Chương trình du lịch;

Xác nhận đặt chỗ ở;

Xác nhận đặt vé máy bay;

Bảo hiểm du lịch


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa công tác Cộng hòa Séc


Hồ sơ xin visa công tác Cộng hòa Séc bao gồm:

Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);

Ảnh 4x6 (2 ảnh, nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

Chứng minh công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;

Xác nhận nộp thuế của công ty;

Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường

Hồ sơ tài chính:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;

Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

Một số giấy tờ khác:

Quyết định cử đi công tác

Thư mời, thư bảo lãnh của công ty tại Séc

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Hồ sơ chuyến đi:

Lịch trình công tác

Xác nhận đặt chỗ ở;

Xác nhận đặt vé máy bay;

Bảo hiểm


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân CH Séc


Hồ sơ xin visa thăm thân Cộng hòa Séc bao gồm:

Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);

Ảnh 4x6 (2 ảnh, nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

Chứng minh công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;

Xác nhận nộp thuế của công ty;

Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường

Hồ sơ tài chính:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;

Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

Hồ sơ phía người bảo lãnh:

Thư mời

Hộ chiếu (bản photo/scan)

Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

Hồ sơ chuyến đi:

Xác nhận đặt chỗ ở;

Xác nhận đặt vé máy bay;

Bảo hiểm


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ