ĐỨC (GERMANY)

    /        /    

Visa du lịch Đức


Là đất nước có nền du lịch phát triển cùng vô số các danh lam thắng cảnh, Đức thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Nhu cầu du lịch Đức ngày càng tăng cao vì vậy dịch vụ làm visa du lịch Đức cũng được quan tâm hơn cả.

Để có một chuyến du lịch thật ý nghĩa, bạn hãy chú ý tới các thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Đức dưới đây nhé:

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);

Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc New Zealand);

Đơn xin thị thực (khai online đầy đủ, in ra và ký tên); 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);

Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty;

Xác nhận nộp thuế của công ty;

Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);

Hồ sơ tài chính:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;

Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

Hồ sơ chuyến đi:

Chương trình du lịch;

Xác nhận đặt chỗ ở;

Xác nhận đặt vé máy bay;

Bảo hiểm du lịch (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen);

Kinh nghiệm xin visa Đức khi chuẩn bị hồ sơ:

Các văn bản không phải tiếng Anh hoặc tiếng Đức thì bạn phải dịch thuật công chứng sang tiếng Đức.


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa công tác Đức


Với nền công nghiệp phát triển hiện đại, Đức thu hút rất nhiều các nhân tài về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy để học hỏi các kinh nghiệm cũng như giao lưu hợp tác, các quốc gia đang phát triển luôn cử cán bộ, nhân viên sang giao lưu học hỏi. Một trong những điều kiện để sang học hỏi, giao lưu là bạn phải có trong tay tấm visa công tác Đức.

TNVisa sẽ giới thiệu cho bạn các thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đức sau đây:

Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);;
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc New Zealand);
  • Đơn xin thị thực Đức (khai online đầy đủ, in ra và ký tên);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);
Hồ sơ tài chính:
  • Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi; hoặc
  • Tuyến bố đảm nhận chi phí của bên mời; hoặc
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất; hoặc
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất ;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;
Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời công tác của đối tác bên Đức;
  • Chứng minh quan hệ công việc (ví dụ hợp đồng kinh tế);
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận đặt chỗ ở;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm chuyến đi (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen);

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân Đức


Là quốc gia phát triển, Đức thu hút rất nhiều người dân từ khắp nơi trên thế giới tới sinh sống, làm việc và học tập. Trong đó có Việt Nam, tỷ lệ người gốc Việt sinh sống tại Đức ngày càng nhiều. Vì thế nhu cầu xin visa thăm thân Đức cũng rất được quan tâm.

Để có chuyến thăm thân Đức trọn vẹn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Đức như sau:

Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);;
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc New Zealand);
  • Đơn xin thị thực Đức (khai online đầy đủ, in ra và ký tên);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);
Hồ sơ tài chính:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặc Giấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm chuyến đi (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu;
Giấy tờ mục đích chuyến đi:
  • Chứng minh quan hệ họ hàng (ví dụ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn); hoặc
  • Tuyên bố bằng văn bản của người mời, nếu không có quan hệ họ hàng; 
  • Photo hộ chiếu của người bên Đức định sang thăm;
  • Photo giấy phép lưu trú hiện tại ở Đức của người mời;

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ