HÀ LAN (NETHERLANDS)

Visa du lịch Hà Lan


Hà Lan được mệnh danh là đất nước xinh đẹp nhất thế giới, nơi nổi tiếng với ngôi làng Kinderdij tập trung nhiều cối xay gió cổ, kênh đào thơ mộng Amsterdam, vườn hoa rực rỡ Keukenhof, đôi giày khổng lồ và xứ sở của phomat. Không ồn ào, xô bồ, Hà Lan trở nên quyến rũ chính bởi nét thơ mộng, yên bình đến từ một trong những Quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu.

Để có một chuyến du lịch khám phá đến vùng đất này, bạn hãy chú ý tới các thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan dưới đây nhé. Thị thực này chỉ dành cho mục đích đi du lịch trong đó bao gồm đi nghỉ, đi tham quan, ngắm cảnh và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

1, Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

2, Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) hoặc xác nhận cổ đông góp vốn (bản gốc)
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc), nếu trả lương qua tài khoản
  • Bản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc) nếu trả lương bằng tiền mặt
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/giấy khen (bản sao công chứng)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan nhé!

3, Hồ sơ chứng minh tài chính và tài sản cố định:

  •  Bảo hiểm du lịch với mức chi bồi thường lớn hơn 30.000 Euro, phù hợp với thời gian của chuyến đi.
  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...
  • Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

4, Giấy xác nhận hành trình:

  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Lịch trình du lịch chi tiết tại Hà Lan

5, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại Việt Nam

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28- 35212002 (Hà Nội)

Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco – Lầu 4 94-96, Đường Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhcm@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28-35212002

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa công tác


Visa công tác Hà Lan dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng với các đối tác tại Hà Lan.

  • Hồ sơ cần chuẩn bị:

1, Hồ sơ phía Hà Lan

  • Thư mời từ Công ty ở Hà Lan
  • Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại Hà Lan để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
  • Bằng chứng mối quan hệ giữa hai công ty.

2,  Hồ sơ Phía Việt Nam:

  • Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).

Nếu là Cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;
  • Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.
  • Quyết định cử đi công tác(Bản gốc)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa công tác Hà Lan nhé!

3, Giấy tờ xác nhận hành trình:

  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình Du lịch chi tiết tại Hà Lan.
  • Hợp đồng bảo hiểm – y tế - du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro.

4,Thời gian làm việc:

trung bình từ 10 – 30 ngày. Tùy thuộc vào lịch trình công tác và tình trạng hồ sơ của mỗi đương đơn.

Khi đến nhận kết quả xét duyệt tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực, vui lòng mang theo hóa đơn gốc cùng chứng minh thư của bạn.

Giấy ủy quyền nhận kết quả có chữ ký nếu đương đơn không thể trực tiếp đến nhận hộ chiếu.

4, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại Việt Nam

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28- 35212002 (Hà Nội)

Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco – Lầu 4 94-96, Đường Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhcm@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28-35212002

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân


1, Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);;
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước.
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Đơn xin thị thực Hà Lan (khai online đầy đủ, in ra và ký tên);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

2, Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
  • Sự chấp thuận từ phía cha mẹ cho đương đơn đi du lịch nước ngoài. Nếu người xin cấp thị thực chỉ được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ, thì cần phải có giấy xác nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, bổ sung thêm chứng minh thư của người bảo trợ.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu;
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

3, Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

4, Giấy tờ xác nhận hành trình:

  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặc Giấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm chuyến đi (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen);

6, Giấy tờ mục đích chuyến đi:

  • Chứng minh quan hệ họ hàng (ví dụ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn); hoặc
  • Tuyên bố bằng văn bản của người mời, nếu không có quan hệ họ hàng; 
  • Photo hộ chiếu của người bên Hà Lan định sang thăm;
  • Photo giấy phép lưu trú hiện tại ở Hà Lan của người mời.

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan nhé!

7, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Hà Lan tại Việt Nam

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28- 35212002 (Hà Nội)

Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco – Lầu 4 94-96, Đường Nguyễn Du Phường Bến Nghé, Quận 1.

  • Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ
  • Địa chỉ email: info.nlhcm@vfsglobal.com
  • Điện thoại: 0084-28-35212002

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ