LIÊN BANG NGA (RUSSIAN FEDERATION)

Xin visa đi Nga có khó không?


"Xin visa đi Nga có khó không?" Đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi muốn sang Nga. Bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu sau thì việc làm visa đi Nga sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều:
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cơ bản trước khi đến nộp hồ sơ xin visa.
  • Bạn phải nộp bản khai điện tử trên trang online của Đại sứ quán Nga.
  • Đương đơn phải đến trình diện trả lời phỏng vấn tại địa điểm nộp hồ sơ, tùy theo nơi cư trú mà đến 1 trong 3 địa điểm Đại sứ quán 191 Đường La Thành tại Hà Nội, Lãnh sự quán 22 Trần Phú tại Đà Nẵng và 40 Bà Huyện Thanh Quan tại TP.HCM
  • Bạn phải có thư mời gốc nhập cảnh vào Nga từ Bộ ngoại giao cấp.
  • Hiệu lực visa Nga thường là 30 ngày 1 lần.
  • Bạn phải nộp phí làm visa tại ngân hàng mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Bạn phải tính toán căn lịch làm việc và lịch trả visa của Đại sứ quán để tránh lỡ việc của bạn.
  • Trong trường hợp bạn có hộ chiếu công vụ và ngoại giao sẽ được miễn visa vào Nga.

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Thủ tục xin visa đi Nga


Sở hữu vô vàn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nét văn hóa kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, nước Nga luôn là điểm đến trong mơ dành cho tất cả mọi người. Nếu như bạn đang muốn khám phá xứ sở Bạch Dương nhưng vẫn còn chưa biết xin visa thế nào, thủ tục làm visa Nga ra sao thì bài viết này của TNVisa sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc của mình. Sở hữu visa đi Nga là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này, đất nước có vị trí địa lý đặc biệt nằm giữa Bắc Á và Đông Âu, có diện tích khủng chiếm hơn 1/8 diện tích đất liền trên thế giới.Thủ tục xin visa đi Nga có khó không? Đây cũng là người thắc mắc của tất cả những ai khi lần đầu làm visa. Để xin visa đi Nga tự túc thì bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản gốc)
    • Bản khai xin cấp thị thực
    • 02 ảnh 3,5*4,5 nền trắng
    • Booking vé máy bay khứ hồi
    • Bảo hiểm du lịch
    • Chứng minh nhân dân photo
    • Sổ hộ khẩu photo
    • Thư mời gốc du lịch Nga từ người thân/bạn bè bên Nga gửi về
    • Hồ sơ chứng minh công việc:
    + Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất + Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy phép đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Hồ sơ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng
    Hồ sơ bạn chuẩn bị càng đầy đủ và chính xác thì càng đảm bảo tỷ lệ trúng cao. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn về hồ sơ, giấy tờ đầy đủ nhất nhé. Mọi thắc mắc về bất cứ điều gì, đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng mình nha!

    TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

    Địa chỉ: Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
    Hotline: 0975 200 247
    Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ