PHÁP (FRANCE)

    /        /    

Visa du lịch Pháp


Được mệnh danh là đất nước lãng mạn với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới, nhất là Việt Nam. Để có chuyến du lịch ý nghĩa, bạn cần tìm hiểu hồ sơ xin visa du lịch Pháp nhé.

Để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Pháp bạn cần có các giấy tờ sau:

Hồ sơ thân nhân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con dưới 14 tuổi);
  • Tờ khai xin visa du lịch Pháp;
Hồ sơ công việc Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Pháp (và các nước khác nếu đi nhiều nước);
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn


Visa công tác Pháp


Pháp là quốc gia có nhiều công ty, tập đoàn lớn của thế giới, rất nhiều quốc gia đang phát triển luôn mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm bằng việc cử cán bộ, nhân viên công tác Pháp. Khi đó, điều kiện tiên quyết giúp bạn có thể sang Pháp công tác là có tấm visa công tác Pháp.

Dưới đây là hồ sơ xin visa công tác Pháp:

Hồ sơ thân nhân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên & còn ít nhất 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, mới chụp);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Pháp
Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);
Giấy tờ chuyến công tác
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn


Visa thăm thân Pháp


Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập tại Pháp. Mong muốn thăm gia đình, bạn bè từ đó ngày càng phát triển kéo theo là nhu cầu làm visa thăm thân Pháp ngày càng được quan tâm.

Để xin visa thăm thân Pháp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như sau:

Hồ sơ của người thân tại Pháp:

  • 1 bản phô tô sổ hộ khẩu và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú ở Pháp.
  • 1 thư mời hoặc thư bảo lãnh
  • Giấy tờ sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê nhà tại Pháp
  • 1 Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng làm việc, giấy chứng nhận làm việc

Hồ sơ của bạn tại Việt Nam:

  • 02 đơn xin visa có dán ảnh mới nhất
  • 03 ảnh rời (khổ 4×6, nền trắng)
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng làm việc, giấy chứng nhận làm việc.
  • Giấy xin nghỉ phép và bảng lương 3 tháng cuối.
  • Nếu bạn làm nghề kinh doanh tự do thì phải nộp giấy phép kinh doanh
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân: Hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh năng lựctài chính: sổ tiết kiệm và thẻ tín dụng quốc tế
  • Giấy xác nhận tạm trú tại Pháp hoặc giấy chứng nhận đón tiếp
  • Đặt khách sạn, vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm y tế du lịch
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định (ít nhất là 30.000 Euros).

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ