THỤY SĨ (SWITZERLAND)

Visa du lịch Thụy Sĩ


Không chỉ nổi tiếng bởi ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, trung tâm tài chính bí mật thông tin và là một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới, Thụy Sĩ còn gây ấn tượng bởi cảnh quan tươi đẹp và nhịp sống chậm rãi từ lâu đã được biết đến như một thánh địa du lịch.

Để có những trải nghiệm cực kỳ thú vị tại đất nước này, bạn hãy chuẩn bị thật tốt hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ nhé, đây là yếu tố tiên quyết quyết định xem bạn có thể thăm đất nước này hay không đó!

1, HỒ SƠ THÂN NHÂN:

  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Thư chấp thuận đối với thủ tục xin visa có sử dụng nhân viên văn thư trong và ngoài cơ quan (bản gốc)
  • Giấy ủy quyền nếu ủy quyền cho người khác đến nhận hồ sơ (bản gốc)

2, HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:

Nếu là chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) hoặc xác nhận cổ đông góp vốn (bản gốc)
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc), nếu trả lương qua tài khoản
  • Bản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc) nếu trả lương bằng tiền mặt
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/giấy khen (bản sao công chứng)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ nhé!

3, HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH:

  • Bảo hiểm y tế bắt buộc khi du lịch có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50.000 Franc Thụy Sĩ hoặc 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Khi đi lại trong khối Schengen phải mang hợp đồng bảo hiểm bản chính cùng hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen.
  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...
  • Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

4, GIẤY XÁC NHẬN HÀNH TRÌNH:

  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Lịch trình du lịch chi tiết tại Thụy Sỹ

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn
 

Visa công tác Thụy Sĩ


Visa công tác Thụy Sĩ dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng với các đối tác tại Thụy Sĩ.

Để có chuyến công tác tại Thụy Sỹ, bạn phải có visa Thụy Sỹ, TNVisa sẽ hướng dẫn các bạn hồ sơ xin visa công tác Thụy Sĩ dưới đây:

1, HỒ SƠ PHÍA THỤY SĨ

  • Thư mời từ Công ty ở Thụy Sĩ (bản gốc) trong đó nêu rõ:
  • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan và chức danh của đương sự
  • Mục đích, địa điểm và thời gian lưu trú cụ thể tại Thụy Sĩ
  • Chương trình hội nghị, hội thảo, đào tạo,…(nếu có)
  • Cam kết sẽ chi trả mọi chi phí cho đương sự trong thời gian lưu trú tại Thụy Sỹ
  • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự rời khỏi Thuỵ Sĩ/ khối Schengen khi hết hạn visa theo như được ghi trong visa.
  • Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại Thụy Sĩ để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
  • Các giấy tờ khác chứng minh mối quan hệ thương mại/công việc với bên mời, (Bản sao), ví dụ Vé vào cửa triển lãm, hội nghị, nếu có, Bản sao…
  • Thư chấp thuận đối với thủ tục xin visa có sử dụng nhân viên văn thư trong và ngoài cơ quan (bản gốc)
  • Giấy ủy quyền nếu ủy quyền cho người khác đến nhận hồ sơ (bản gốc)

2,  HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM:

  • Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).

Nếu là Cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;
  • Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.
  • Quyết định cử đi công tác (Bản gốc)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa công tác Thụy Sĩ nhé!

3, GIẤY TỜ XÁC NHẬN HÀNH TRÌNH:

  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình Du lịch chi tiết tại Thụy Sĩ.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc khi du lịch có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50.000 Franc Thụy Sĩ hoặc 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Khi đi lại trong khối Schengen phải mang hợp đồng bảo hiểm bản chính cùng hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen.

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

 

Visa thăm thân Thụy Sĩ


Visa thăm thân Thụy Sĩ dành cho các cá nhân có mong muốn sang Thụy Sĩ thăm bạn bè, gia đình, người thân. Để có một chuyến đi ý nghĩa, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin visa thăm thân Thụy Sĩ với các thông tin thật đầy đủ và chính xác.

[caption id="attachment_1942" align="aligncenter" width="650"] TNVisa hướng dẫn các bạn thành phần hồ sơ xin visa thăm thân Thụy Sĩ dưới đây:[/caption]

1, Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);;
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước.
  • Ảnh 3,4 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân ho Thư chấp thuận đối với thủ tục xin visa có sử dụng nhân viên văn thư trong và ngoài cơ quan (bản gốc)
  • Giấy ủy quyền nếu ủy quyền cho người khác đến nhận hồ sơ (bản gốc)
  • Hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình)

2, Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
  • Sự chấp thuận từ phía cha mẹ cho đương đơn đi du lịch nước ngoài. Nếu người xin cấp thị thực chỉ được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ, thì cần phải có giấy xác nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, bổ sung thêm chứng minh thư của người bảo trợ.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu;
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

3, Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);

4, Giấy tờ xác nhận hành trình:

  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặc Giấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm du lịch/đi lại và y tế bắt buộc có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là 50.000 Franc Thụy Sĩ hoặc 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Khi đi lại trong khối Schengen phải mang hợp đồng bảo hiểm bản chính cùng hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen.

5, Giấy tờ mục đích chuyến đi:

  • Chứng minh quan hệ họ hàng (ví dụ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn);
  • Thư mời bản gốc và có chữ ký với các chi tiết sau:
  • Họ và tên, địa chỉ chính xác, email, điện thoại/fax của người mời và nêu rõ mối quan hệ giữa đương đơn và người mời;
  • Thời gian, địa điểm và lý do của chuyến đi Thụy Sĩ;
  • Trách nhiệm của người mời chi trả mọi chi phí phát sinh tại Thụy Sĩ; và
  • Cam kết đương đơn rời khỏi khu vực các nước Schengen trước khi thị thực hết hạn
  • Bản sao hộ chiếu và/hoặc thẻ cư trú của người bảo lãnh
  • Photo giấy phép lưu trú hiện tại ở Thụy Sỹ của người mời.

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa thăm thân Thụy Sĩ nhé!

 

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ