NEW ZEALAND

Visa du lịch New Zealand


Là một trong những Quốc gia đầu tiên đón bình minh trên thế giới, New Zealand thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp tươi mới của thiên nhiên hùng vĩ mà còn bởi tấm lòng thân thiện, hiếu khách của người dân nơi đây.

Đàn cừu non trên đồi cỏ xanh ngắt, dòng sông băng dùng dằng trong giá lạnh hay những rặng núi phù đầy màu tuyết trắng, tất cả như được thiên nhiên ưu ái cho một thứ màu xanh mê đắm lòng người...

Để có một chuyến du lịch khám phá đến vùng đất này, bạn hãy chú ý tới các thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand dưới đây nhé. Thị thực này chỉ dành cho mục đích đi du lịch trong đó bao gồm đi nghỉ, đi tham quan, ngắm cảnh và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

1, Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • 2 Ảnh tỉ lệ 3.5 x 4.5 (phông nền trắng)
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

2, Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) hoặc xác nhận cổ đông góp vốn (bản gốc)
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc), nếu trả lương qua tài khoản
  • Bản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc) nếu trả lương bằng tiền mặt
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

Nếu đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/giấy khen (bản sao công chứng)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand nhé!

3, Hồ sơ chứng minh tài chính và tài sản cố định:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (bản sao công chứng)
  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...
  • Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

4, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại Việt Nam

  • Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh,Việt Nam.
  • Điện thoại: 0084 – 35212001
  • Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.
  • Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa công tác New Zealand


Visa công tác New Zealand dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng với các đối tác tại New Zealand.

1, Hồ sơ phía New Zealand

  • Thư mời từ New Zealand.
  • Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
  • Bằng chứng mối quan hệ giữa hai công ty 2.

2, Hồ sơ Phía Việt Nam:

  • Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 Ảnh tỉ lệ 3.5 x 4.5 (phông nền trắng)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Hồ sơ chứng minh công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:
  • Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
Nếu là Cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;
  • Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.
  • Quyết định cử đi công tác(Bản gốc).
Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa công tác New Zealand nhé!

3, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại Việt Nam

  • Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh,Việt Nam.
  • Điện thoại: 0084 – 35212001
  • Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.
  • Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.
 

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân New Zealand


Visa thăm thân New Zealand là loại hình visa do Sở Di trú New Zealand khuyến khích thăm viếng người thân là gia đình, bạn bè, công dân New Zealand hoặc thường trú nhân New Zealand. Trong quá trình xin visa thăm thân New Zealand , có rất nhiều người đã bị từ chối bởi khá nhiều lý do. Để hạn chế khả năng từ chối, bạn nên chuẩn bị kỹ, đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ khi xin visa thăm thân New Zealand nhé.

1, Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 Ảnh tỉ lệ 3.5 x 4.5 (phông nền trắng)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặcGiấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Đơn bảo lãnh tài chính do công dân hoặc người định cư New Zealand bảo trợ.
  • Bản sao hộ chiếu và thư mời của người ở New Zealand, bằng chứng mối quan hệ với người mời.
  • Nếu dự định ở New Zealand trên 6 tháng nhưng dưới 1 năm, nộp tờ thông tin khám sức khỏe e-Medical được cấp bởi một trong các bác sĩ được chỉ định, trong đó có ghi đã chụp phim phổi theo mẫu đơn quy định.

2, Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)
Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa thăm thân New Zealand nhé!

3, Hồ sơ tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (bản sao công chứng)
  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao công chứng)
  • Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...(bản sao công chứng)
  • Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

4, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại Việt Nam

  • Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh,Việt Nam.
  • Điện thoại: 0084 – 35212001
  • Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.
  • Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6) Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ.

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ