CANADA

    /        /    

Visa thăm thân Canada


Visa thăm thân Canada dành cho các cá nhân có mong muốn sang Canada thăm bạn bè, gia đình, người thân. Để có một chuyến đi ý nghĩa, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin visa thăm thân Canada với các thông tin thật đầy đủ và chính xác.

     1, Hồ sơ cần chuẩn bị:

Biểu mẫu:
  • IMM5257E Form (Tờ khai xin visa Canada)
  • IMM5645 Form (Tờ khai thông tin gia đình)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS

Ngoài ra, cần lưu ý một số trường hợp:

  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 Nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội.
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
Hồ sơ phía Canada:
  • Thư mời thăm thân Canada
  • Giấy khai sinh
  • Một bản sao thẻ công dân/thẻ tạm trú/thẻ sinh viên,… tại Canada
  • Một bản soa Hộ chiếu
  • Bằng chứng về công việc và thu nhập nếu có
Hồ sơ phía Việt Nam:
  • Hồ sơ thân nhân:
  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Hồ sơ chứng minh Công việc
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:
  • Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
  • Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
  • Nếu là Cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ(Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;
  • Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.
  • Đơn xin nghỉ phép (Bản gốc)
  • Nếu đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí(Bản sao công chứng);
  • Quyết định nghỉ hưu(Bản sao công chứng);
  • Sổ lĩnh lương hưu(Bản sao công chứng).
  • Nếu là Học sinh, sinh viên:
  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/Sinh viên (Bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/Giấy khen (Bản sao công chứng)

Lưu ý: Nếu còn gì thắc mắc hoặc Đối với một số trường hợp khác chưa được nêu trên, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ!

     2, Thời gian làm việc:

Thời gian xét duyệt dự kiến từ 42 – 60 ngày. Tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của mỗi đương đơn

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC (Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada) sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.

Khi đến CVAC, hãy mang theo:

  1. Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;
  2. Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;
  3. Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;
  4. Giấy ủy quyền nhận kết quả có chữ ký nếu đương đơn không thể trực tiếp đến nhận hộ chiếu.

     3, Chi phí

  • Lệ phí xin visa Thăm thân tại sứ quán Canada là 143 USD
  • Phí Dịch vụ: Hãy liên hệ với TN Visa để nhận được mức phí phù hợp nhất

Lưu ý: Sứ quán Canada tại Việt Nam chỉ nhận Đô la Mỹ.

Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada tại Việt Nam

  • Tại Hà Nội

Địa chỉ:Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

  • Tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) 162 Pasteur, Quận 1, TP. HCM, Toà nhà PDD, TP. Hồ Chí Minh.

  • Ngày làm việc:

Trung tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu  (trừ Ngày nghỉ lễ)

  • Giờ làm việc:  

Giờ làm việc của CVAC: 09:00-17:00

Thời gian nhận hồ sơ: 09:00 – 16:00| thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ)

Thời gian trả hộ chiếu: 13:00 – 16:00| thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ)

  • Số điện thoại hỗ trợ

TP.HCM: +84 28 3829 6376 Hà Nội: +84 24 3795 7103

  • Email hỗ trợ: 

Hà Nội: info.canhanvieiom@vfshelpline.com TPHCM: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

*Canada visa application centre (CVAC)


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

 


Visa công tác Canada


Visa công tác Canada dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng với các đối tác tại Canada. 

1, Hồ sơ cần chuẩn bị:

Biểu mẫu:

IMM5257E Form (Tờ khai xin visa Canada)

IMM5645 Form (Tờ khai thông tin gia đình)

Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS

Ngoài ra, cần lưu ý một số trường hợp:

Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 Nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội.

Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)

a, Hồ sơ phía Canada:

Thư mời/Vé tham dự hội thảo,… nếu có

b, Hồ sơ Phía Việt Nam:

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)

Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)

Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)

Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)

Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)

Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:

Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);

Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);

Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).

Nếu là Cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Bản sao công chứng);

Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;

Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.

Quyết định cử đi công tác(Bản gốc)

Giấy tờ xác nhận hành trình:

Booking khách sạn;

Booking vé máy bay khứ hồi;

Lịch trình Du lịch chi tiết tại Canada.

Lưu ý: Nếu còn gì thắc mắc hoặc Đối với một số trường hợp khác chưa được nêu trên, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ!

Thời gian làm việc:

Thời gian làm việc trung bình từ 10 – 30 ngày. Tùy thuộc vào lịch trình công tác và tình trạng hồ sơ của mỗi đương đơn.

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC (Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada) sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.

Khi đến CVAC, hãy mang theo:

Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;

Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;

Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;

Giấy ủy quyền nhận kết quả có chữ ký nếu đương đơn không thể trực tiếp đến nhận hộ chiếu.

2, Chi phí:

Lệ phí xin visa Công tác tại Sứ quán Canada: 143 USD

Phí Dịch vụ: Hãy liên hệ với TN Visa để nhận được phí dịch vụ tốt nhất!

Lưu ý: Sứ quán Canada tại Việt Nam chỉ nhận Đô la Mỹ

3, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada tại Việt Nam

Tại Hà Nội:

Địa chỉ:Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada Tổchức Di cư Quốc tế (IOM) Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HàNội, Việt Nam.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) 162 Pasteur, Quận 1, TP. HCM, Toà nhà PDD, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày làm việc:

Trung tâm mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu  (trừ Ngày nghỉ lễ)

Giờ làm việc:

Giờ làm việc của CVAC: 09:00-17:00

Thời gian nhận hồ sơ: 09:00 – 16:00| thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ)

Thời gian trả hộ chiếu: 13:00 – 16:00| thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉl ễ)

Số điện thoại hỗ trợ:

TP.HCM : : +84 28 3829 6376 HàNội:: +84 24 3795 7103

Email hỗtrợ:

HàNội: info.canhanvieiom@vfshelpline.com TPHCM: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

*Canada visa application centre (CVAC)


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

 


Visa du lịch Canada


Được công bố là "Điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới 2017", Canada sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, độc nhất vô nhị đến từ những dãy núi, sông băng và những hồ nước xinh đẹp. Được khen là quốc gia đáng sống nhất thế giới, Canada thu hút các du khách còn là bởi sự an toàn, thân thiện. Không chỉ Việt Nam mà cả những du khách từ khắp thế giới đều mong muốn được một lần tới thăm đất nước lá phong này.

Tuy nhiên, để có một hành trình trải nghiệm ý nghĩa, hạnh phúc, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ xin visa du lịch Canada nhé. Đây cũng là điều kiện tiên quyết quyết định xem bạn có thể tới thăm được đất nước xinh đẹp này không đó!

Khi làm hồ sơ xin visa du lịch Canada bạn nên chuẩn bị các giấy tờ sau:

1, Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Biểu mẫu:

+ IMM5257E Form (Tờ khai xin visa Canada)

+ IMM5645 Form (Tờ khai thông tin gia đình)

+ Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS

Ngoài ra, bạn nên lưu ý:

+ Mẫu IMM5257_SCHEDULE dành cho đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội

+ Nếu sử dụng người đại diện thì dùng form IMM5476

  • Hồ sơ thân nhân:

+ Hộ chiếu gốc (đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

+ Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

+ Đăng ký kết hôn (nếu có, bản sao công chứng)

+ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

  • Hồ sơ chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn:

  • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) hoặc xác nhận cổ đông góp vốn (bản gốc)
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

+ Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc), nếu trả lương qua tài khoản
  • Bản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc) nếu trả lương bằng tiền mặt
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

+ Nếu đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

+ Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/giấy khen (bản sao công chứng)

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Canada nhé!

  • Hồ sơ chứng minh tài chính và tài sản cố định:

+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (bản sao công chứng)

+ Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc)

+ Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...

+ Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

  • Giấy xác nhận hành trình:

+ Booking khách sạn

+ Booking vé máy bay khứ hồi

+ Lịch trình du lịch chi tiết tại Canada

2, Thời gian làm việc

  • Thời gian xét duyệt dự kiến: 42 - 60 ngày (tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của mỗi đương đơn)
  • Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC (Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada) sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả

Ngoài ra, khi tới CVAC bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ:

  • Bảng kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada
  • Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những loại giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng
  • Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh
  • Giấy ủy quyền nhận kết quả có chữ ký nếu đương đơn không thể trực tiếp đến nhận hộ chiếu

3, Chi phí

  • Lệ phí xin visa du lịch tại Đại sứ quán Canada: 143 USD
  • Phí dịch vụ (khi sử dụng dịch vụ làm visa): Hãy liên hệ với TN Visa để nhận được mức phí ưu đãi nhất!

Lưu ý: Đại sứ quán Canada tại Việt Nam chỉ nhận đô-la Mỹ

4, Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada tại Việt Nam

a, Tại Hà Nội

Địa chỉ: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

b, Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

162 Pasteur, Quận 1, Tòa nhà PDD, TP Hồ Chí Minh

c, Thời gian làm việc:

  • Trung tâm mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày lễ)
  • Giờ làm việc của CVAC: 9h - 17h
  • Thời gian nhận hồ sơ: 9h - 16h thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ)
  • Thời gian trả hộ chiếu: 10h - 16h thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ)

d, Liên hệ:

  • Số điện thoại hỗ trợ:

TP HCM: +84 28 3829 6376

Hà Nội: +84 24 3795 7103

  • Email hỗ trợ:

Hà Nội: info.canhanvieiom@vfshelpline.com TP HCM: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com


TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ