MAROC

    /        /    

Visa du lịch Maroc


Maroc chính là quê hương của những câu chuyện "nghỉn lẻ một đêm", là Quốc gia nổi tiếng với thành phố Casablanca trong phim ảnh, là nơi nổi tiếng với nhiều khu medina được hình thành từ hàng trăm đến hàng nghìn năm trước, các sản phẩm thuộc da tại Fes và bánh mỳ Kebab với hương vị ngon khó tả tại thành cổ Marrakech...  Du lịch Maroc được xem như là một xu hướng mới hiện nay, để có thể du lịch đến Vương quốc Maroc, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xin thị thực Maroc. Cùng tham khảo bài viết Xin visa du lịch Maroc của TNVisa để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

1, Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu gốc (đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Ảnh 3x 4 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có, bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

2, Hồ sơ công việc

Nếu là chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn:
  • Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) hoặc xác nhận cổ đông góp vốn (bản gốc)
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (bản gốc), nếu trả lương qua tài khoản
  • Bản lương 3 tháng gần nhất (bản gốc) nếu trả lương bằng tiền mặt
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
Nếu đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí (bản sao công chứng)
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Xác nhận sinh viên (bản gốc)
  • Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao công chứng)
  • Bảng điểm/giấy khen (bản sao công chứng)
Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa du lịch Maroc nhé!

3, Hồ sơ chứng minh tài chính và tài sản cố định

  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tại thời điểm hiện tại (bản gốc) đảm bảo số tiền là 35$ x số ngày lưu trú tại Maroc hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận tài sản có giá trị khác nếu có như: giấy đăng kí xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần...
  • Bản photo mặt trước thẻ master card hoặc visa card (nếu có)

4, Hồ sơ xác nhận hành trình

  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn
 

Visa Công tác Maroc


Visa công tác Maroc dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, học hỏi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng với các đối tác tại Maroc. Các bạn có thể tham khảo thành phần hồ sơ Xin visa công tác Maroc để có sự chuẩn bị tốt nhất.

1, Hồ sơ phía Maroc

  • Thư mời từ Công ty ở Maroc
  • Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được lên kế hoạch trước.
  • Bằng chứng việc đi lại tại Maroc để tham dự các cuộc họp đã được bố trí.
  • Bằng chứng mối quan hệ giữa hai công ty.

2,  Hồ sơ phía Việt Nam

  • Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (Đã ký tên và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  • Ảnh 3x4 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Chứng minh thư nhân dân (Bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
  • Đăng ký kết hôn nếu có (Bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
  • Hồ sơ chứng minh công việc:
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc Cổ đông góp vốn:
  • Cung cấp Đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng) hoặc Xác nhận cổ đông góp vốn (Bản gốc);
  • Giấy tờ nộp thuế môn bài 3 năm gần nhất hoặc Nộp thuế VAT 3 tháng gần nhất (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Bản gốc).
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD
Nếu là Cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ (Bản sao công chứng);
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc) nếu trả lương qua tài khoản;
  • Bản lương 3 tháng gần (Bản gốc) nhất nếu trả lương bằng tiền mặt.
  • Quyết định cử đi công tác (Bản gốc)
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD

3, Giấy tờ xác nhận hành trình

  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình Du lịch chi tiết tại Maroc
  • Hợp đồng bảo hiểm – y tế - du lịch
Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa công tác Maroc nhé!

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Visa thăm thân Maroc


Visa thăm thân Maroc dành cho các cá nhân có mong muốn sang Maroc thăm bạn bè, gia đình, người thân. Để có một chuyến đi ý nghĩa, bạn nên chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin visa thăm thân Maroc với các thông tin thật đầy đủ và chính xác.

Để nhập cảnh vào Maroc thăm người thân, điều kiện đầu tiên cần có nhất là bạn phải xin visa thăm thân Maroc.

Với kinh nghiệm hỗ trợ thành công hàng nghìn khách du lịch xin visa Maroc thành công, TNVisa sẽ giúp bạn biết cần chuẩn bị những gì để có thị thực Maroc.

1, Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, có chữ ký);;
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có, bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước.
  • Ảnh 3x4 (phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình);

2, Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên :

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
  • Sự chấp thuận từ phía cha mẹ cho đương đơn đi du lịch nước ngoài. Nếu người xin cấp thị thực chỉ được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ, thì cần phải có giấy xác nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, bổ sung thêm chứng minh thư của người bảo trợ.

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu;
  • Quyết định nghỉ hưu (bản sao công chứng)
  • Sổ lĩnh lương hưu (bản sao công chứng)

3, Hồ sơ tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản);
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000 USD

4, Giấy tờ xác nhận hành trình:

  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặc Giấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm du lịch

6, Giấy tờ mục đích chuyến đi:

  • Chứng minh quan hệ họ hàng (ví dụ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn);
  • Tuyên bố bằng văn bản của người mời, nếu không có quan hệ họ hàng;
  • Photo hộ chiếu của người bên Maroc định sang thăm;
  • Photo giấy phép lưu trú hiện tại ở Maroc của người mời.

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa uy tín chuyên nghiệp để họ tư vấn thủ tục làm hồ sơ xin visa thăm thân Maroc nhé!

TN VISA - DỊCH VỤ VISA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ:Số 309, Tòa C, Golden Land, số 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Hotline: 0975 200 247
Email: contact@tnvisa.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ