Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc tại VFS Global

Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc tại VFS Global

Trong quy trình nộp hồ sơ xin visa, bạn cần đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ tại một số quốc gia. Tuy nhiên, bạn cần phải khai theo mẫu rồi đặt lịch hẹn trên trang web của VFS Global – Công ty thương mại và là đối tác của Cơ quan Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh được ủy quyền bởi chính phủ các nước. TNVisa sẽ hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc tại VFS Global.

Như bạn đã biết, VFS Global là công ty trung gian được ủy quyền bởi chính phủ các nước. VFS chuyên cấp cấp các dịch vụ tư vấn, tiếp nhận và hỗ trợ xử lý hồ sơ thị thực cho một số quốc gia trên thế giới. Ra đời từ năm 2001, VFS hiện có mặt tại hơn 122 quốc gia, liên kết với 45 quốc gia trên thế giới.

Ở Việt Nam, VFS nhận tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ của các nước như: Anh, Áo, Bỉ, Canada, Croatia, Đan Mạch, Greenland, Ai-xơ-len (Iceland), Hà Lan, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Thụy Điển, Phần Lan, Úc (Australia), Ý (Italy).

Để thuận tiện cho người làm dịch vụ và tiện tư vấn, chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ, VFS hiện có chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống mà có địa chỉ cụ thể nộp hồ sơ xin visa.

Thông tin của VFS Global:

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ
 • Giờ nộp hồ sơ từ 08:30 đến 15:00.
 • Giờ nhận kết quả từ 13:00 đến 16:00
 • Website: http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/Schedule_an_appointment.html
 • Địa chỉ VFS Anh tại Hà Nội: Lầu 3 Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành,Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng
 • Địa chỉ VFS Anh tại TP.HCM: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Địa chỉ VFS Anh tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Trong kinh nghiệm xin visa du lịch Úc, bạn cần trải qua bước đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Để thuận tiện cho việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc, TNVisa sẽ hướng dẫn cách đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc tại trang web của VFS Global.

Bước 1: Truy cập trang web của VFS Global

 • Bạn truy cập trang web của VFS tại:

http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/Schedule_an_appointment.html

 • Bạn cần đăng ký tài khoản với các thông tin chính xác của bản thân. Bạn chỉ cần khai các thông tin được yêu cầu.
 • Đặt lịch hẹn xong, bạn click vào Schedule Appointment và thao tác như hình dưới. Bạn cần chú ý nếu nộp ở đâu: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì cần lựa chọn địa điểm cho phù hợp. Khi chọn xong bạn ấn continue để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Add Applicant

Bước 3: Bạn điền các thông tin chính xác theo form dưới và ấn submit (bạn cần cố gắng khai chính xác thông tin hạn chế sai sót)

Bước 4: Đến bước này bạn đã được cấp một Reference Number, có thể coi đây là mã hồ sơ riêng của bạn. Bạn cần lưu mã vào chỗ nào đó đề phòng lúc cần thay đổi lịch hẹn. Xong xuôi bạn ấn tiếp continue.

Bước 5: Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ

 • Ở bước này, bạn cần chọn thời gian cụ thể nộp hồ sơ. Bạn chọn thời gian nào thì cần đến đúng thời gian đã hẹn. Để chuẩn bị tốt cho việc nộp hồ sơ bạn cần đến trước 10 – 15 phút.
 • Nếu bạn đến muộn, lịch hẹn của bạn chắc chắn sẽ bị hủy và phải đặt lịch vào hôm khác.
 • Sau khi lựa chọn thời gian xong bạn ấn xác nhận (Confirm)

Bước 6: Tải Appoitment Letter

 • Bạn cần ấn vào phần khoanh đỏ (phía dưới) để tải Appoitment Letter in ra và nộp kèm hồ sơ. Sau đó, bạn ấn submit.

Trên đây là quy trình để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc. Sau khi đặt lịch hẹn sau, bạn cần kiểm tra mail ở phần đăng ký để nhận được mail xác nhận nhé.

Trong quá trình khai form đặt lịch hẹn, nếu bạn gặp khó khăn có thể gọi điện lên tổng đài để hỏi hoặc nếu bạn quá bận rộn, có thể liên hệ với các dịch vụ visa quốc tế uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ