Xem World Cup 2018 không cần xin visa Nga!

Xem World Cup 2018 không cần xin visa Nga!

Xem World Cup 2018 không cần xin visa Nga! Tưởng không thật mà lại thật không tưởng! Chỉ còn gần một tuần nữa là giải đấu bóng đá được mong chờ nhất hành tinh diễn ra, nước chủ nhà năm nay là Xứ sở Bạch dương – đất nước Nga rộng lớn.

Nhiều người đã chuẩn bị sẵn để được chứng kiến tận mắt các trận đấu đỉnh cao. Và không phụ lòng mong chờ của các cổ động viên, nước Nga đã có những chính sách hỗ trợ xin thị thực hấp dẫn.

1. Nga miễn visa cho du khách đi xem World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga từ 14/6 đến 15/7. Bạn sẽ được miễn visa Nga xem World Cup 2018 nếu có Fan ID và vé xem trận đấu trong khuôn khổ sự kiện. Cụ thể, bạn sẽ được miễn visa trong vòng 39 ngày (trước và sau khai mạc 10 ngày, bạn có thể thỏa sức xem các trận cầu mà vẫn còn thời gian du ngoạn Xứ sở Bạch dương rồi).

Không những vậy, chủ nhà Nga còn tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho các cổ động viên bằng cách nếu bạn sở hữu Fan ID bạn sẽ được miễn phí 2 vé tàu để di chuyển giữa 11 thành phố đăng cai World Cup 2018.

Tất nhiên là bạn vẫn có thể xin visa Nga nhưng nếu chỉ là xem World Cup 2018 và dạo chơi ít ngày thì Fan ID vẫn là lựa chọn ưu tiên. Bạn còn dễ dàng làm Fan ID hơn là visa bởi nó ít thủ tục, giấy tờ hơn. Bên cạnh vé thì Fan ID là giấy tờ bắt buộc giúp bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận cầu tại World Cup 2018 đó.

2. Các bước làm Fan ID xem World Cup 2018

Bước 1: Mua vé xem trận đấu World Cup 2018

Bạn hãy truy cập trang web: fifa.com/tickets để đăng ký tài khoản cá nhân và tiến hành mua vé. Đợt bán vé diễn ra từ 18/4 cho đến hết giải. Tất nhiên là bạn đăng ký sớm sẽ được mua vé sớm rồi.

Bước 2: Đăng ký Fan ID

Bạn cần truy cập và trang web  fan-id.ru để điền và gửi đơn đăng ký làm Fan ID. Bạn cần chuẩn bị sẵn mã số vé hoặc mã xác nhận đặt vé cùng thông tin hộ chiếu nhé.

Sau khi khai, nếu đơn đăng ký Fan ID được duyệt hệ thông sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc tin nhắn SMS. Tất nhiên là bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn ở địa chỉ  fan-id.ru/status

Bước 3: Nhận kết quả Fan ID

Nếu đơn của bạn được chấp thuận, với các du khách Việt Nam bạn có thể qua Trung tâm VFS Global để nhận thẻ Fan ID. Khi nhận thẻ bạn cần đem theo hộ chiếu nhé.

Địa chỉ VFS Global: 

Trụ sở công ty trên tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex Tower, tầng 3, phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Trụ sở ở TP HCM: Tầng 4 tòa nhà Resco, số 94-96 Nguyễn Du, quận 1.

Thời gian làm việc: 13h – 16h

Có trong tay Fan ID và vé bạn có thể tha hồ trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao của môn thể thao vua được mong chờ nhất hành tinh rồi. Bạn yên tâm là nếu lần đầu đến Nga, chủ nhà đã chuẩn bị sẵn số lượng lớn các tình nguyện viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi rồi.

Các tình nguyện viên không chỉ giúp bạn thông tin về World Cup 2018 mà còn tư vấn cho bạn các thông tin về nơi ăn, chốn ở và các điểm du lịch nữa đó.

Để biết thêm thông tin về việc xin visa du lịch Nga hay Fan ID bạn có thể liên hệ với các dịch vụ visa uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

(+84) 975 200 247

TNVISA là dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu và thị thực tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu.

Bản Đồ